Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực

10-02-2018 18:51:36


Với nhiều nhân sĩ võ lâm, binh khí tùy thân là một vật không thể thiếu trên hành trình du lãm giang hồ. Ứng với mỗi cao thủ sẽ là một lợi khí thành danh, gắn liền với tên tuổi của họ. Ví như là Phi đao của Tiểu Lý (Tiểu Lý Phi Đao – Cổ Long), Liễu kiếm của Mạc Đại Tiên Sinh (Tiếu Ngạo Giang Hồ - Kim Dung)… hay như trong Đao Kiếm 2 thì có Sát Kiếm của Thu Hồng Diệp, Xuyên Vân Cung của Mục Phi Yến.

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 1

Như trong clip hé lộ, tương ứng với 6 trường phái Kiếm Tông, Xạ Thủ, Thuật Sỹ, Thích Khách, Hiệp Thương và Lực Sĩ là có 6 loại vũ khí Kiếm, Cung, Trượng, Song Đao, Thương, Phủ. Với mỗi dòng nhân vật đều được chia làm hai hướng là tấn công vật lý (physical) và tấn công pháp thuật (magic) với tên gọi khác nhau, ví dụ như Cầm Đầu Lực Sĩ và La Sát Lực Sĩ.

Xét về tổng thể, Xạ Thủ và Thuật Sĩ là các chủ lực trong phụ bản. Tướng Thương và Lực Sĩ có khả năng khống chế cực cao, và là cỗ máy chặn quái siêu rắn chắc. Thích Khách và Kiếm Khách là những phái có tính cơ động và linh hoạt cực cao, không chỉ quấy rối tốt mà combo tạo ra cũng cực kỳ khó chịu. Trong các chiến trường lớn, việc kết hợp giữa người chơi với nhau có thể tạo ra vô vàn chiến thuật, và phe nào biết cách phối hợp ăn ý hơn sẽ là người chiến thắng.

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 2

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 3

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 4

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 5

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 6

Đao Kiếm 2 - Chế tạo vũ khí siêu thực 7

Bất kỳ tựa game chủ đề võ hiệp nào, song song cùng hệ thống chiêu thức thì hệ thống binh khí chính là một mắt xích then chốt quyết định tính chân thực của thế giới giang hồ trong game. Qua clip vừa rồi, hẳn nhiều người sẽ hiểu vì sao Đao Kiếm 2 đã lại được mệnh danh là "Giang Hồ Chân Võ Học".

Anh em cần hỗ trợ?