Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2

10-02-2018 18:41:03


Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 1
Tập tạ.

Trước tiên là các cơ chế luyện công khá thú vị của Đao Kiếm 2: Tuấn Cực Phong là map chuyên dùng để tu luyện sức lực, võ công và sự chịu đòn của cơ thể. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cách thức tu luyện khác nhau như lấy nước, đảo vị trí, mộc nhân trụ, thiết công… Khi tu luyện xong sẽ tự động treo máy, được hệ thống tặng thưởng  nhiều EXP, nếu sử dụng đạo cụ "Bí cảnh tu luyện" còn được nhận thưởng gấp đôi.

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 2
Trồng cây chuối.

Tại bản đồ Tuấn Cực Phong còn có nhiều thầy dạy nghề trấn giữ, giúp game thủ nhanh thành tài và tạo được tên tuổi khắp chốn giang hồ. Nhân vật tu luyện đến giai đoạn nhất định sẽ nhận được tôn hiệu đặc biệt.

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 3
Nằm đinh sắt.

Tiếp đến sẽ là các danh lam thắng cảnh trong thế giới ảo, hãy cùng đến với tượng điêu khắc đá Đại Túc nằm tại huyện Đại Túc thành phố Trùng Khánh đã được liệt vào danh sách Di sản văn hóa Thế giới.

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 4

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 5
Ngoài đời (trên) và trong game (dưới).

Khung cảnh “Tượng điêu khắc đá Đại Túc” có thể đạt đến sự chân thực như thế, công lao đều thuộc về kỹ thuật quét ba chiều. Trong quá trình chế tác toàn bộ cảnh này, đội ngũ nghiên cứu nhiều lần tự mình đến khu “Tượng điêu khắc đá Đại Túc” ở Trùng Khánh, dùng máy quét kỹ thuật cao để quét từ toàn bộ khung cảnh cho đến từng chi tiết của từng nơi của khu tượng điêu khắc này. Sau khi trở về phòng làm việc, sử dụng phần mềm hậu kỳ, tiến hành chỉnh lý và tu bổ lại cẩn thận những số liệu đám mây điểm cấp hàng nghìn tỉ để đạt đến hiệu quả thị giác tốt nhất, cố gắng hết sức tái hiện một khung cảnh “Tượng điêu khắc đá Đại Túc” thật 100% trong thế giới hư cấu.

Tìm hiểu thêm về Đao Kiếm 2 - Game 3D sắp mở cửa tại Việt Nam 6

Là một di sản Văn hóa Thế giới có giá trị cao, “Tượng điêu khắc đá Đại Túc” ở Trùng Khánh tập trung tinh hoa nghệ thuật điêu khắc của tam giáo “Đạo – Phật – Nho”. Với đặc sắc về cuộc sống và văn hóa dân tộc rõ nét, nó đã trở thành viên minh châu rực rỡ trong nghệ thuật khắc hang đá của Trung Quốc. Và đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến Tencent chọn lựa khu “Tượng điêu khắc đá Đại Túc” làm khung cảnh trong Đao Kiếm 2.

Anh em cần hỗ trợ?